Những kiểu tóc nam đẹp và thịnh hành là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều ngày nay. Các cụ  ngày xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Câu nói đó dường như là triết lí, và cũng là chân lí chưa bao giờ sai lệch trong bất kì thời điểm nào. Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, người ta quan tâm hơn đến việc làm đẹp. Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu chưng diện. Ngoài quần là áo lượt, tóc tai cũng là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp bề ngoài của con người. Vì thế, sau đây là những kiểu tóc nam đẹp và thịnh hành nhất, cam kết nâng tầm nhan sắc cho các chàng trai.

Kiểu tóc comma hair

Nói đến các mẫu tóc nam đẹp và thịnh hành, chúng ta không thể không nhắc đến kiểu tóc Comma Hair đang làm mưa làm gió trong thế giới các mẫu tóc nam và được các chàng trai vô cùng ưa chuộng. Kiểu tóc này, không chỉ tạo nên một phong cách đầy mê hoặc cho các chàng trai mà nó còn làm cho khuôn mặt của các chàng trai trông cân đối hơn. Kiểu tóc này phù hợp với các chàng trai có khuôn mặt dài.

kiểu tóc đẹp
kiểu tóc nam Hàn Quốc cổ điển mang đến cho chàng trai sự quyến rũ và đầy mị lực. Vô cùng thích hợp với các chàng trai có luôn mặt dài hay cân đối

Sức hút mãnh liệt phát ra từ những chàng trai khi sở hữu bộ tóc đầy tính  nghệ thuật này…

kiểu tóc nam đẹp2
và đây cũng là một kiểu tóc vô cùng thịnh hành ở Hàn Quốc và mới đây cũng rất được ưa chuộng bởi giới trẻ Việt

Kiểu two block

Lại một siêu phẩm tóc nữa của năm 2019 mà chúng ta không thể không kiệt kê đến là kiểu tóc two block. Gọi là “two block” vì kiểu tóc này có một độ phồng nhất định tạo thành một khối ở trên đầu. Chính vì vậy, người ta mới gọi nó là “two block”.

Kiểu tóc này có mái ngố làm cho chàng trai trông có phần trẻ con và cá tính hơn.

kiểu tóc nam đẹp
kiểu tóc mái ngố bằng tạo nên cho chàng trai một nét cá tính và sự trẻ trung, năng động. Những chàng trai mặt dài có lẽ sẽ rất phù hợp với kiểu tóc thịnh hành này
kiểu tóc nam đẹp3
và không thể phủ nhận rằng, đây cũng là một trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng bởi những chàng trai trẻ trong 1-2 năm trở lại đây

Đây là kiểu tóc vô cùng thịnh hành ở Hàn Quốc trong những năm trở lại đây và được du nhập về Việt Nam, trở thành một kiểu tóc đình đám mà không một chàng trai nào là chưa thử một lần. Vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không thử kiểu tóc này một lần chứ?

Kiểu tóc nam đẹp kiểu textured crop 

Kiểu tóc textured crop cũng là một trong những kiểu tóc rất được các chàng trai yêu mến và ưu ái bởi nó mang theo phong cách “cool ngầu” chính hiệu. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn hơn đấy, nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn rất nhiều.

Nếu không tin thì bạn cứ thử mà xem, đảm bảo không chỉ bạn mà “crush” của bạn cũng đổ rạp vì kiểu tóc “ngầu lòi” này đấy!

kiểu tóc nam đẹp4
kiểu tóc nam textured crop 2019 này cũng là một trong những kiểu tóc rất “hot” ngày nay. Nó làm cho chàng trai trở nên “cool” hơn đấy

Kiểu choppy crop

Làm sao chúng ta có thể bỏ lỡ được kiểu tóc đang khá thịnh hành ở Việt Nam trong những năm gần đây. Không phải là kiểu “two block”, mà đây là một kiểu tóc một mái vô cùng được ưa chuộng bởi giới trẻ. Kiểu tóc này có thể kết hợp với mọi mẫu khuôn mặt và làm cho bạn trở nên phong cách, cá tính, trẻ trung và năng động hơn đấy.

các kiểu tóc nam đẹp5
kiểu tóc ngắn được uốn cắt một cách khéo léo này sẽ làm cho khuôn mặt của anh chàng sáng sủa và đẹp trai nhưng cũng không kém phần “cool ngầu” nha

Kiểu tóc nam bổ luống vuốt dựng

Tiếp theo là một kiểu tóc nổi đình nổi đám trong năm 2019. Đó là kiểu tóc nam bổ luống vuốt dựng một cách đầy tinh tế. Kiểu tóc này sẽ tạo nên cho bạn sự lịch lãm và thần thái của sự trưởng thành và chín chắn.

Đa phần những người đã đi làm muốn thể hiện sự chín chắn của mình đều sở hữu cho mình kiểu tóc này. Nó làm cho khuôn mặt bạn trở nên sáng sủa hơn. Kiểu tóc này nếu được phối với quần âu và áo suit thì đây chính là một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Không có vẻ đẹp nào sánh được với người con gái ở tuổi đôi mươi, và chắc chắn không có vẻ đẹp nào sánh được với vẻ đẹp của một người đàn ông trưởng thành.

các kiểu tóc nam đẹp6
kiểu tóc nam bổ luống vuốt dựng chính là kiểu tóc vô cùng được ưa chuộng bởi những chàng trai yêu thích phong cách công sở, lịch lãm. Nó mang đến cho các chàng trai sự trưởng thành và phong cách hơn

Nếu bạn yêu thích phong cách lịch lãm, sang trọng và chín chắn, thì đây chính là phong cách dành cho bạn.

Kiểu tóc nam vuốt dựng Hàn Quốc

Một phong cách tóc khác chín chắn không kém cạnh kiểu tóc bổ luống vuốt dựng ở trên. Đó là kiểu tóc vuốt dựng theo một cách khác. Kiểu tóc này, cũng tạo cho chàng trai một phòng cách đầy nam tính và cuốn hút.

Kiểu tóc này cũng rất thích hợp đối với những chàng trai làm việc công sở bởi nó sở hữu phong cách lịch lãm rất riêng, rất mới.

các kiểu tóc nam đẹp7
kiểu tóc nam vuốt dựng này cũng là một trong những xu hướng thời thượng được rất rất nhiều chàng trai ưa chuộng trong năm 2019

Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với những chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn, nó sẽ điều tiết, căn chỉnh cho khuôn mặt của bạn luôn đẹp và cân đối trong mắt mọi người. Đối với những chàng trai mặt dài, kiểu tóc này có thể làm cho khuôn mặt của bạn trở nên dài ra hơn nữa đấy.

các kiểu tóc nam đẹp8

Kiểu tóc undercut vuốt dựng

Một trong những kiểu tóc được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây không gì khác chính là kiểu tóc undercut vuốt dựng ở chỏm. Kiểu tóc này tạo nên cho chàng trai một phong cách hoàn toàn mới, không dập khuôn theo bất kì phong cách nào.

Kiểu tóc này mang theo đôi phần hoang dã. Phong cách ấy, tạo nên nét quyến rũ và ấn tượng cho chàng trai. Với kiểu tóc này, chàng trai trông cũng vô cùng trẻ trung, năng động.

các kiểu tóc nam đẹp9
kiểu tóc undercut vuốt dựng một cách phong cách như trong hình thế này tạo nên cho bạn trai một vẻ đẹp độc đáo, không hề bó buộc mà có đôi chút hoang dã và quyến rũ

Kiểu tóc này lầm cho khuôn mặt anh chàng sáng sủa và cũng rất “cool” nhé!

Kiểu tóc nam uốn vuốt dựng

Kiểu tóc vuốt dựng này không phải là một phong cách tóc mới nhưng nó chưa và sẽ không hề lỗi thời vì vẻ đẹp mà nó mang lại cho chàng trai. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại tạo nên nét lịch lãm, trưởng thành cho anh chàng.

Không chỉ thế, kiểu tóc này còn làm cho khuôn mặt chàng trai trở nên sáng sủa. Các đường nét đẹp đẽ trên khuôn mặt anh chàng cũng có thể được phô bày.

các kiểu tóc nam đẹp10
kiểu tóc nam uốn vuốt dựng vô cùng kiểu cách này làm cho khuôn mặt của anh chàng trở nên sáng sủa nhưng cũng không kém phần lịch lãm

Kiểu tóc nam được cắt đơn giản và vuốt dựng chỏm nhẹ nhàng

Kiểu tóc nam được cắt đơn giản và vuốt dựng chỏm theo phong cách quân nhân của Song Jong Ki cũng nổi lên từ khi siêu phẩm “Hậu duệ mặt trời” lên sóng vào na ưm 2016 và cũng vô cùng thịnh hành đối với giới trẻ cho đến tận bây giờ.

Kiểu tóc này được cắt tỉa đơn giản, thêm chút chỏm kiểu cách làm nên một phong cách đầy cá tính, ngang ngạnh, trẻ trung.

các keieur tóc nam đẹp 11
kiểu tóc nam được cắt đơn giản và vuốt dựng chỏm nhẹ nhàng mang lại cho chàng trai một chút gì đó tinh nghịch, trẻ trung nhưng cũng đầy nam tính

Kiểu tóc nam bổ luống

Kiểu tóc này rất thịnh hành ở Hàn Quốc và Việt Nam trong những năm gần đây. Kiểu tóc này mang một phong cách cổ điển và được cải biến tạo thành một kiểu tóc đẹp và được nhiều tín đồ mê tóc ưa chuộng. Kiểu tóc này tạo nên cho chàng trai một khuôn mặt sáng sủa và đầy cuốn hút. Thêm vào đó, cũng không kém phân trưởng thành. Kiểu tóc này mang lại sự chín chắn cho các chàng trai và được nhiều chàng trai chọn nó khi muốn giữu một hình tượng chín chắn cho bản thân mình.

Kiểu tóc này không kén mặt, vì vậy, còn chần chừ gì mà bạn không diện ngay một bộ tóc thế  này để chứng tỏ sự trưởng thành và lịch lãm của mình chứ.

 

các kiểu tóc nam đẹp12
Kiểu tóc nam bổ luống rất thịnh hành ở Hàn Quốc trong nam 2019 chắc hẳn sẽ mang đến cho chàng trai một vẻ đẹp cổ điển, mạnh mẽ, hoang dã và đầy mị lực

Kiểu tóc nam xoăn

Một trong những siêu phẩm tóc mà ta không thể không được xướng tên là kiểu tóc nam xoăn rất lịch lãm và thời thượng này.

Kiểu tóc này tạo nên cho chàng trai một vẻ đẹp đầy mị lực và lôi cuốn. Với kiểu tóc này, chàng trai trở nên vừa năng động, phong cách lại vừa lôi cuốn,quyến rũ, pha thêm và đó là một chút phong tình, lãng mạn. Có thể nói, đây là một kiểu tóc “chất chơi người dơi” và được rất nhiều người trẻ ưa chuộng.

Vậy thì ngại gì mà các chàng trai không tháo bỏ những kiểu tóc truyền thống và cổ điển, để thay bằng kiểu tóc đầy tính nghệ thuật này. Chắc chắn, bạn sẽ chẳng thể hối hận nổi bởi vẻ đẹp của nó mang lại cho bạn.

các kiểu tóc nam đep 13
đây là một kiểu tóc xoăn của nam giới vô cùng phổ biến và rất được ưa chuộng bởi nhiều chàng trai. Khi diện mẫu tóc này, chàng trai sẽ trở nên nam tính, mang theo chút hơi hướng lãng mạn và đa tình. Chắc chắn, không có cô nàng nào có thể vượt qua được sức hút huyền bí của bạn nhờ sở hữu mái tóc đầy nghệ thuật này

Chúng ta chẳng thể lựa chọn ai sinh ra ta, nhưng ta lại có thể lựa chọn mình sống thể nào, mình đẹp ra sao. Việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với bản thân không chỉ là trách nhiệm đối với bản thân mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người khác. Vì vậy, thay vì ỷ lại mình là con trai không cần chú ý đến tóc tai, bạn nên chăm chút cho bản thân của mình đặc biệt là cho mái tóc. Nó có thể là một trong những mấu chốt để giúp bạn tìm thấy một nửa của riêng mình thì sao. Vì vậy, trên đây là những kiểu tóc nam đẹp và thịnh hành mà chúng tôi đưa ra cho bạn, hi vọng nó sẽ là động lực cho bạn sở hữu một mái tóc đẹp, một ngoại hình đẹp để bạn tự tin tiếp bước trên đường đời!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here