Không tìm được kiểu tóc đẹp cho mặt vuông dễ khiến người ta “phát điên”. Đặc biệt là với cô nàng mặt vuông góc cạnh. Mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn khi bạn biết biến khuyết điểm thành ưu điểm.

Nhược điểm của gương mặt vuông vức chính là xương quai hàm quá to, vuông. Điều này khiến các cô nàng bớt đi sự nữ tính. Chưa kể còn khá hạn chế trong việc tự do thể hiện mình qua các kiểu tóc khác nhau.

Vừa khó chọn kiểu lại dễ khiến các nàng cảm thấy mất tự tin. Nếu bạn không muốn đụng đến dao kéo trên gương mặt mình. Thì hãy chọn một kiểu tóc phù hợp để khắc phục điều đó. Vậy kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh nhất là kiểu nào? Hãy đọc đến cuối bài viết này để tìm ra đâu là kiểu tóc hợp với bạn nhất nhé!

Tóc duỗi tự nhiên

Không thể phủ nhận rằng tóc duỗi thẳng tự nhiên luôn có một sức hút kì lạ. Bạn không thể rời mắt khỏi những cô nàng với mái tóc buông xõa bồng bềnh. Có chút gì đó nữ tính, lại đáng yêu trong đó. Phần tóc mái có thể tỉa tót một chút để tăng hiệu ứng nhẹ nhàng cho gương mặt. Đây là một gợi ý không tồi, khi tóc duỗi tự nhiên giúp gương mặt nữu tính hơn. Và vì là tóc xõa, xương quai hàm vuông vức sẽ được cho đi đấy!

Bob xoăn nhẹ

Một mái tóc bob qua tai sẽ không làm lộ khuyết điểm của bạn. Mà ngực lại, phần tóc ôm lấy hai bên xương hàm, đuôi tóc xoăn nhẹ nhàng rất nữ tính. Với tóc bob xoăn nhẹ, bạn có thể diện cùng tóc mái xéo, mái mưa đều được. Hay rẽ ngô 3/7 cũng là gợi ý hay. Diện mạo sẽ hoàn hảo hơn nhiều khi bạn áp dụng kiểu tóc này đấy.Chưa kể còn rất trẻ trung xinh xắn nữa.

Tóc dài xoăn sóng

Những lọn tóc xoăn sóng nhẹ nhàng bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi được khuyết điểm bản thân. Nhờ vậy mà phần xương quai hàm góc cạnh không còn là nỗi lo nữa. Nhờ vậy mà gương mặt cũng được thanh thoát hơn. Ngoài ra, tóc dài xoăn sóng khắc phục khuyết điểm nhẹ nhàng hơn hẳn cái kiểu tóc khác. Sẽ không ai nhận ra khuyết điểm của bạn khi diện kiểu tóc này.

Tóc dài xoăn lọn

Tương tự như xoăn sóng nước. Tóc xoăn lọn cũng giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt góc cạnh. Để thực hiện được kiểu tóc cầu kỳ này, bạn cần tỉa tóc một chút để trông tự nhiên hơn. Những đường cắt tỉa khi được uốn sẽ tạo ra sóng mềm mại ôm lấy gương mặt bạn. Nhược điểm khuôn mặt cũng vì thế mà biết mất luôn.

Tóc dài xoăn sóng lớn

Ưu điểm của kiểu tóc xoăn này là bạn có thể mặc kệ chúng tự nhiên, không cần chăn sóc nhiều. Kiểu tóc này vừa tạo ra sự thanh thoát, lại cực kỳ hoàn hảo với mặt vuông. Bạn có thể kết hơn với mái xéo, mái dài, mái mưa đều được nhé! Hiệu ứng đầu tiên của tóc dài xoăn sóng lớn chính là sự thanh thoát. Bạn còn cần gì hơn thế cho khuyết điểm của mình?

Chia ngôi lệch

Sự bất đối xứng ở phần mái sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác người đối diện bạn. Gương mặt vuông chưa bao giờ có sự đối xứng hoàn hảo. Nên bạn cần phải làm điều này để khắc phục nó. Ngoài ra, hoàn toàn có thể tỉa một chút để tạo ra nhiều lớp khác nhau. Sau đó uốn xoăn nhẹ nhàng. Sao cho phần tóc ngắn nhất không nằm trên cằm là được.

Tóc dài tỉa lớp

Tóc suông dài sẽ không tố cái gương mặt góc cạnh của bạn khi bạn tỉa tót một chút. Chỉ cần bạn nhớ không tỉa quá nhiều, quá ôm vào gương mặt. Sau đó cứ kệ chúng bồng bềnh. Hãy chăm chỉ dưỡng tóc để có mái tóc đẹp nhất nhé! Và một điều nữa là tóc tỉa rất dễ chẻ ngọn. Hãy chú ý đến chúng nhiều hơn.

Tóc dài xoăn đuôi

Vẫn là mái tóc trên, nhưng khi uốn nhẹ phần đuôi thì câu chuyện lại khác. Từ tai trở xuống, bạn chỉ cầm uốn vài lọn thật nhẹ nhàng. Thế là có ngay kiểu tóc nền nã và thanh tú cho gương mặt bạn. Nếu nhuộm tóc sáng màu thì hiệu quả còn cao hơn nữa. Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông bạn tìm bấy lâu nay là đây chứ đâu nữa?

Tóc lob cắt tỉa

Tóc ngang vai sẽ thế nào khi bạn tỉa nhiều lớp? Đó là sự tự nhiên hoàn hảo. Vừa bồng bềnh, vừa quyến rũ. Đừng tỉa tóc cao quá cằm, như vấy sẽ làm lộ khuyết điểm của bạn. Độ dài phù hợp sẽ khiến bạn tự tin hơn với diện mạo của mình.

Tóc lob uốn cụp

Mái tóc lob uốn cụp ôm lấy gương mặt sẽ giúp bạn giấu đi khuyết điểm của gò má. Ngoài ra nó cũng giấu đi xương hàm không được mấy đẹp. Đa số những nàng mặt vuông đều rất thích kiểu tóc này. Bạn cũng có thể nhuộm sáng màu một chút, vì màu đen không chỉ già mà còn khiến bạn trở nên quá nhàm chán luôn ấy!

Tóc lob xoăn nhẹ

Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ là điểm nhấn giúp gương mặt bạn hoàn hảo hơn. Nhưng kiểu tóc này lại có hạn chế khá lớn là chỉ đẹp nhất khi đi cùng mái thưa. Thực ra mái dài, mái xéo cũng được. Nhưng nó lại không phù hợp với bạn. Điều này là hạn chế khá lớn, dễ khiến bạn một màu khi diện tóc lob xoăn nhẹ từ mùa này sang mùa khác.

Tóc lob uốn xoăn đuôi

Mái tóc lob ngang vai khi được làm xoăn đuôi cầu kì sẽ không còn cá tính nữa. Thay vào đó là sự cá tính và hiện đại cho chủ nhân. Đồng ý rằng không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này. Nên hãy cân nhắc xem nó có thể sử dụng với phong cách của bạn hay là không. Lựa chọn sai lầm không mang lại kết quả, lại khiến bạn xấu xí hơn nữa đấy.

Tóc lob uốn xoăn sóng lớn

Một mái tóc dài đã quá chán với bạn thì bạn cần quan tâm nhiều hơn đến kiểu tóc này. Khi vẫn còn nhiều phân vân thì kiểu tóc này chắc chắn khiến bạn xinh đẹp hơn. Nhìn chung, tóc lob uốn xoăn sóng lớn khá tiện lợi và phù hợp với nhiều xu hướng. Chưa kể, những lọn tóc xoăn sóng lớn vốn hợp với tóc dài. Lại là phiên bản cực lạ lẫm với lob nữa. Hãy thử ngay!

Tóc dập phồng

Tóc dập phồng không chỉ mang lại sự trẻ trung, dễ thương cho các bạn gái. Mà kiểu tóc tỉ mỉ này còn khắc phục được mái tóc mỏng, cằn vuông. Cho dù quá trình chăm sóc không hề dễ dàng. Nhưng bù lại, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều khi khuyết điểm được giải quyết. Tóc dập phồng cũng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Bạn có thể thoải mái mà làm mới mình.

Khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào? Có lẽ bạn đã tìm thấy câu trả lời đâu đó trong những đáp án này rồi. Phải không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here