Một trong những điểm đến “trendy” nhất năm nay không ngoài mong đợi của những cô nàng điệu đà đó chính là Hàn Quốc. Thế nhưng lại một vấn đề “to như con bò” ập xuống đầu: Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc đây?

Hàn Quốc cũng như Việt Nam, không lạnh hoàn toàn và cả năm cũng chẳng nóng. Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm bạn book vé đi. Nếu chưa tìm được gợi ý nào cho mình, thì đây là giải pháp cho bạn.

Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa hè?

Mùa hè ở xứ kim chi bắt đầu từ tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 8. Thường thì các tín đồ mê xê dịch chọn thời điểm này để tới đây. Mặc dù có nắng, nhưng không khí vẫn dễ chịu vô cùng, tầng nhiệt độ rơi vào khoảng 25 – 26 độ C, thêm sự xuất hiện của một vài cơn mưa là cực hợp cho việc sống ảo đẹp siêu cấp.

Và để trả lời cho câu hỏi: Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc? Thì đó là áo mưa! Mưa thường xuyên xuất hiện vào buổi tối, vì vậy, áo mưa là thứ trang phục đầu tiên bạn phải có. Còn lại, hãy tham khảo những gợi ý này:

nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Áo phông + quần jeans + sneakers: công thức cũ nhưng luôn hiệu quả trong mọi chuyến đi chơi.
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Đầm ngắn: Một chiếc đầm ngắn sẽ giải đáp thỏa đáng câu hỏi nên mặc gì đi du lịch Hàn Quốc của bạn. Còn câu trả lời? Thì đây!
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Áo hai dây + quần cullote + sandal: Đủ bộ thoải mái cho cả đi dạo phố, đi biển, đi mua sắm và sống ảo. Đừng quên bổ sung công thức này vào hành trình của bạn nhé!

Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu?

Mùa thu Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11. Khoảng thời gian lãng mạn nhất năm này luôn thu hút nhiều khách du lịch ghé qua. Đây là lúc bạn được chiêm ngưỡng sự chuyển mình của những hàng cây bên đường với sắc đỏ, vàng của lá. Và mọi thứ sẽ còn đẹp hơn nữa khi có sự xuất hiện của bạn cùng set đồ xinh yêu.

Nói là mùa thu nhưng nhiệt độ ở Hàn Quốc thời điểm này cũng khá thấp, vậy nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc mùa này? Chỉ cần nhớ mang theo một vài món giữ ấm cho cơ thể trước cái lạnh se se thôi.

nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Đầm voan + cardigan: tất nhiên là không thể thiếu cardigan khi đây là item của mùa thu cơ mà! Chút nắng, chút lạnh là quá thích hợp để diện cặp đôi này còn gì!
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Áo len dáng dài mỏng/đầm len mỏng + mũ nồi: Thu không quá lạnh nhưng cũng chẳng phải nóng đâu, bạn vẫn cần giữ ấm cơ thể với đồ len, boots cao cổ và điệu đà một chút khi mix thêm chiếc mũ nồi xinh xắn.
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Áo phông dài tay/croptop dài tay + yếm bò: Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc mùa thu vừa thời trang mà vẫn phải trẻ trung nữa? Thì đây là gợi ý cho bạn nhé!

Và nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông?

Mùa đông ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 12 hàng năm và kết thúc vào tháng 2 năm sau đó. Mùa đông khắc nghiệt thấy rõ, nên việc giữ ấm là cực kỳ quan trọng nhé các cô nàng xinh đẹp ơi!
Vào những ngày thời tiết xuống âm độ, Hàn Quốc có tuyết là chuyện bình thường, chính vì vậy, du lịch vào thời điểm này, thứ bạn cần hơn tất cả là những đôi găng tay, khăn choàng, giày và áo thật ấm.

nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Áo khoác lông + áo len dáng dài + legging + boots: Để giải đáp câu hỏi nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông, thì đây là tất cả những gì bạn cần.
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Áo len cổ lọ + jeans + bomber jacket + boots: Nếu không thích quàng khăn, bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề bằng áo len cổ lọ.
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Áo len/áo phông + jeans + áo dạ dáng dài: Bạn có thể thay áo dạ dáng dài bằng những chiếc áo phao kiểu dáng tương tự để giữ ấm.

Mùa xuân cũng vẫn muốn xinh thì nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

Mùa xuân ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 6, có thể nói đây là mùa dịu dàng nhất trong năm của đất nước này. Cảnh vật thay áo mới, hoa đua nhau nở, và nhìn đâu cũng chỉ thấy những dịu dàng.
Vậy nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc ở thời điểm này?

nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Đầm sơ mi + áo gile len mỏng: Công thức này có thể khắc phục vóc dáng của cả nàng béo lẫn nàng gầy.
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Đầm len mỏng dáng dài: Một chiếc đầm len mỏng dáng dài sẽ cực kỳ phù hợp với thời tiết mùa xuân và mang lại cho bạn vẻ ngoài dịu dàng có chừng mực.
nên mặc gì khi đi du lịch hàn quốc
Shirt jacket + jeans: Và để trả lời cho câu hỏi nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc mà vẫn xinh, bạn còn cần gì hơn thế nữa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here