Không nhất thiết cứ phải hè, nhưng thường vào hè, các cô gái càng thích trang phục gọn nhẹ. Đó là lí do bắt đầu câu chuyện” mặc gì bên trong áo mỏng cho đẹp mà không gây phản cảm đây?

Bạn không vừa mắt với hình ảnh các nghệ sĩ ăn mặc lố lắng với đồ xuyên thấu. Nhưng thâm tâm không thể từ chối món trang phục sexy cực kỳ này. Đừng để vì trang phục quá mỏng là lí do khiến bạn ngại ra đường. Sao phải “xoắn”khi đã có các giải quyết giúp bạn? Hãy cứ diện những gì bạn thích và xuống phố tự tin lên cô gái!

Những lưu ý đầu tiên

Hãy chọn lớp lót phù hợp

Một lớp lót hợp lí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả khắc phục trang phục mỏng. Lớp lót quá dày sẽ gây nóng, lớp lót quá mỏng thì không có tác dụng. Thế nên, tùy vào khoảng hở và tính chất trang phục mà chọn lớp lót ưng ý. Thêm nữa, lớp lót bên trong càng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng thì càng dễ dùng.

mặc gì bên trong áo mỏng

Ngoài ra, khi muốn tạo điểm nhấn cho trang phục bằng lớp lót. Bạn nên nhớ không nên sử dụng lớp lót quá cầu kỳ. Họa tiết nhiều và lòe loẹt cũng không được ưu tiên.

mặc gì bên trong áo mỏng

Có nhiều dạng lớp lót có thể sử dụng: áo hai dây, nội y, váy lót, corset, bralette,… Tùy vào mục đích và dáng trang phục, hãy cho mình chiếc phù hợp nhất.

Bắt buộc phải sơ vin

mặc gì bên trong áo mỏng

Trừ khi đó là chiếc váy lót mặc bên trong đầm. Còn tất cả chiếc áo lót trên đời khi diện cùng trang phục mỏng đều cần được sơ vin nếu dài.

Họa tiết trên áo cũng là một dạng lớp lót

Trên thực tế thì không phải chất liệu mỏng manh nào cũng gây hở. Áo mỏng quá thì phải làm sao? Áo mỏng quá mà không muốn mặc lớp lót thì hãy dùng họa tiết giải quyết vấn đề.
Những chiếc áo ren hay vải voan, sheer,.. thỉnh thoảng vẫn có họa tiết màu sắc hoặc độ dày cần thiết.

mặc gì bên trong áo mỏng
Chỉ với vài chi tiết nhỏ vậy nhưng hoàn toàn khắc phục được nhược điểm mỏng manh. Tuy vậy, các cô nàng thích kín đáo hơn nữa vẫn có thể sử dụng thêm lớp lót cho yên tâm.

Tiết chế các khoảng hở

mặc gì bên trong áo mỏng

Áo xuyên thấu rất hở, nhưng khi được phân bố hợp lí sẽ gây được thiện cảm tốt. Hẳn rồi, bạn không cần để cả thế giới chiêm ngưỡng cơ thể của mình. Chỉ cần vài khoảng hở khiêm tốn lấp ló. Bạn sẽ trở thành cô gái nổi bật và tinh tế nhất thế gian.

Không nhất thiết cứ phải dùng lớp lót

mặc gì bên trong áo mỏng

Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng xuyên thấu. Tại sao cứ phải là áo lót khi bạn có thể dùng blazer, cardigan, áo khoác mỏng,…? Phối đồ nhiều lớp cũng là một cách giúp bạn có vẻ ngoài gợi cảm hơn. Hãy cân nhắc điều này.

Cách xử lý với từng loại áo

Áo ren xuyên thấu/đầm ren xuyên thấu

mặc gì bên trong áo mỏng

Còn gì gợi cảm hơn khi diện một chiếc áo ren xuyên thấu nửa kín nửa hở. Gợi cảm thật đấy nhưng đó cũng là nhược điểm gây khó khăn cho các cô nàng. Xuyên thấu cũng có nghĩa là rất dễ lộ hàng. Để không gặp phải sự cố, bạn cần chủ động khắc phục điều này. Bên trong, hoàn toàn có thể diện thêm áo sát nách, áo hai dây. Lưu ý áo diện bên trong nên ôm sát để không gây cảm giác thừa thãi, lùng bùng.

Áo vải linen

mặc gì bên trong áo mỏng

Vải linen rất mát, nhưng cũng rất mỏng, điều này ai cũng biết. Chưa kể vải linen có màu rất sáng. Dễ lộ da và nội y bên trong. Với những chiếc áo vải linen thì áo hai dây là lựa chọn ổn thỏa nhất. Vấn đề được giải quyết nhanh gọn, thấy không?

Áo vải voan, vải sheer

mặc gì bên trong áo mỏng

Hai chất liệu này đều mỏng tang như giấy và có thể nhìn rõ mồm một cơ thể bạn. Nếu không xử lý kĩ càng, mọi chuyện sẽ vô cùng tệ hại. Bạn có thể sử dụng nội y màu da, hoặc áo hai dây để khắc phục đều được.

Tanktop vải thun mỏng

mặc gì bên trong áo mỏng

Những chiếc tanktop rất cần thiết cho mùa hè. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách diện sao cho không “hớ”. VỚi những chiếc tanktop vừa mỏng vừa hở thế này thì bạn cần nội y làm điểm nhấn. Hoặc đó có thể là chiếc bralette đang làm mưa làm gió streetstyle những năm gần đây.

Áo lưới

mặc gì bên trong áo mỏng

Những chiếc áo lưới thế này luôn được lòng các tín đồ thời trang. Nếu bạn thích phong cách nhưng nhất định không được quá sexy thì phải làm sao? Áo hai bên trong cho cô nàng cá tính. Còn áo sơ mi cho cô nàng “đoan chính” ngại hở hang nhé!

Cuối cùng, mặc gì bên trong áo mỏng, áo mỏng quá thì phải làm sao?…. chưa đủ. Để trở thành cô nàng tinh tế, hiểu về thời trang. Hãy thận trọng trước đèn flash máy ảnh, điện thoại, máy ảnh,… ánh nắng mặt trời.

Không quá khó để xử lý vấn đề này phải không nào cô gái?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here