Mách mẹ những kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn vừa xinh vừa nhanh. Bé tha hồ xúng xính mà mẹ vẫn kịp giờ đi làm. Làm đẹp cho bé mà nhàn tênh!

Không chỉ người lớn mà ngay cả các bé gái cũng rất thích tóc tết gọn gàng. Mẹ cũng nên chú ý đến điều này để giúp bé thoải mái hơn trong lúc vận động. Tóc dài thì đẹp đấy, nhưng tóc ngắn cũng chẳng phải kém xinh. Và quan trọng là, tóc ngắn cũng không hề lu mờ, cũng rất gọn gàng khi mẹ biết cách tạo ra những kiểu tóc tết đẹp mắt này nhé!

Tóc tết mái kẹp nơ

Thực ra với kiểu tóc này, mẹ có thể tết phần tóc mái lại hoặc là không. Để làm kiểu tóc này khá đơn giản. Mẹ chỉ cần chải tóc cho gọn gàng. Sau đó lấy một phần tóc từ điểm chia ngôi rồi tết sam sát da đầu.

tết tóc cho bé gái tóc ngắn

Cuối cùng kết thúc trên mang tai với chiếc kẹp nhỏ xinh. Đó có thể là kẹp hình gấu, kẹp hình hoa, hình bướm gì đó. Phần tóc còn lại chỉ cần để xõa tự nhiên là được. Chỉ cần vậy thôi là có ngay kiểu tóc xinh xắn hết nấc rồi!

Tóc mái tết lệch

Công thức này dành cho các bé có mái tóc dài ngang vai và phần mái dài. Mái tóc sẽ đẹp hơn rất nhiều khi mẹ nhấn nhá một chút cho bé thêm xinh. Cách thực hiện kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn này cũng khá là đơn giản. Mẹ lấy một phần tóc mái của bé rồi tết sam sát da đầu như bình thường.

tết tóc cho bé gái tóc ngắn
Tóc mát tết lệch không chỉ giúp các lọn tóc mái gọn gàng. Mà còn khiến bé dễ chịu hơn khi vận động. Để tạo thêm điểm nhấn, mẹ có thể dùng kẹp tóc có hình đáng yêu. Bé sẽ rất thích đấy!

Tóc tết đuôi sam hai bên lệch

Bé sẽ rất đáng yêu khi diện kiểu tóc tết sam hai bên buộc lệch này. Phần tóc tết được bắt đầu từ đỉnh đầu. Sau đó tết sát da đầu rồi bắt chéo nhau. Mẹ tiếp tục tết tiếp cho đến khi hết độ dài của tóc.

tết tóc cho bé gái tóc ngắn

Mái tóc tết đáng yêu và gọn gàng này sẽ khiến bé cảm thấy thoải mái. Sau khi hoàn thành xong, mẹ cũng có thể trang điểm thêm cho thành quả của mình. Đó có thể là kẹp tăm nhiều sắc màu hay chỉ đơn giản là chiếc dây cột tóc có hình thù đáng yêu thực sự nhé!

Tóc tết kiểu cô gái Hà Lan

Bé sẽ vô cùng đáng yêu trong kiểu tóc tết này. Mẹ có thể sử dụng nó để làm gọn gàng hơn phần tóc mái, tóc gáy dài. Bé khó chịu mỗi khi buông tóc vì tóc lòa xòa che đi gương mặt bé? Thế thì mẹ phải chọn kiểu tóc tết cô gái Hà Lan ngay.

tết tóc cho bé gái tóc ngắn

Một chút đáng yêu, một chút lạ lẫm. Mẹ phải áp dụng ngay nhé! Chắc chắn diện mạo mới này sẽ khiến bé thích mê đi.

Tóc tết mái uốn xoăn

Nhìn thì có vẻ cầu kỳ nhưng lại không khó làm như mẹ nghĩ đâu. Những lọn tóc xoăn được tết trên đỉnh đầu. Tết sát da đầu rồi kết nối lại với nhau. Phần đuôi tóc còn lại thì để xõa ra và uốn xoăn đẹp mắt.

tết tóc cho bé gái tóc ngắn

Với kiểu tóc này, bé sẽ trở nên xinh đẹp nhưu một nàng công chúa. Diện mạo cũng vì thế mà tươi mới, xinh xắn hơn. Không chỉ diện được hàng ngày. Tóc tết mái uốn xoăn cũng có thể sử dụng trong vài dịp đặc biệt của trường lớp. Đặc biệt, kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn này diện với đầm công chúa sẽ rất xinh.

Tóc tết xoắn

Với những bé tóc không đủ dài nhưng vẫn muốn diện tóc tết thì mẹ có thể linh hoạt sử dụng kiểu tóc này. Đầu tiên mẹ cần chia tóc thành hai nửa rõ ràng. Rồi chia một nửa đó thành 4 phần tóc nhỏ hơn rồi buộc lại.

tết tóc cho bé gái tóc ngắn

Mẹ dùng dụng cụ hoặc dùng tay cũng được. Tách đôi lọn tóc đã buộc đó ra rồi lộn ngược lọn tóc vào phía trong hai, ba lần. Lặp lại việc này với các phần tóc còn lại, mẹ sẽ có ngay mái tóc tết xoắn bắt mắt như hình cho bé. Công thức này làm nổi bật hết vẻ đẹp của gương mặt cũng như khiến bé trông đáng yêu hơn.

Tóc thác nước

Đây là kiểu tóc tết dành cho các bé gái có phần mái dài một chút. Nhìn vừa đơn giản lại tinh tế. Có rất nhiều mẹ chọn cho con mình công thức này. Bạn không định bỏ lỡ nó đấy chứ?

tết tóc cho bé gái tóc ngắn

 

Từ đường chia ngôi tóc mái, mẹ lấy hai lọn tóc nhỏ thôi. Sau đó tiến hành bện sam như bình thường. Nhưng điều đặc biệt ở đây là thay vì lấy tóc từ hai bên. Mẹ chỉ sử dụng hai lọn tóc lấy từ mái và bắt thêm tóc từ trên đỉnh đầu xuống. Rồi thả các lọn tóc đó từ trên xuống như thác nước vậy. Cho đến khi độ dài đoạn tóc được tết đủ dùng rồi. Mẹ chỉ cần dùng chun cố định lại, thế là xong.

Tóc tết hai bên buộc nửa

Không chỉ dành cho bé, mẹ cũng có thể diện kiểu tóc này. Vừa chỉn chu lại vừa sang trọng, có thêm cả một chút nữ tính nữa. Bắt đầu từ đỉnh đầu, phần tóc mái, hoặc từ hai bên thái dương. Mẹ lấy một phần tóc rồi tết sam bình thường. Sau đó dùng chun cố định lại.

tết tóc cho bé gái tóc ngắn

Nhìn chung thì kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn này cung khá đơn giản. Còn gì xinh đẹp bằng khi cả hai mẹ con cùng diện chung một kiểu tóc ra ngoài. Nhỉ?

Tóc tết xoắn buộc nửa thấp

Đây cũng là một kiểu tết tóc hay ho cho bé tóc ngắn. Nhìn thì có vẻ giống kiểu tóc bên trên nhưng thay vì tết sam bình thường rồi cột chung lại. Mẹ lấy một phần tóc trên đỉnh đầu. Cuốn dần xuống nửa đầu rồi cột dây lại.

Tương tự, mẹ làm như vậy với lọn tóc ngay cạnh tiếp theo. Sau đó buộc chung lai phần tóc vào với nhau. Thế là được kiểu tóc nhìn như tóc tết mà hóa ra không phải rồi! Sau đó dùng tay kéo nhẹ cho các sợi tóc bung ra một chút cho tự nhiên. À, mẹ đừng quên công thức này chỉ áp dụng với những bé có mái tóc dày thôi nhé. Kiểu tóc này diện cùng những chiếc đầm công chúa sẽ rất đáng yêu đấy.

Mẹ đã có trong tay những kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn cực xinh rồi. Hãy thể hiện một chút trong việc nâng cấp diện mạo cho nhóc tỳ của mình đi nào! Đảm bảo bé sẽ thích mê khi được mẹ chăm chút theo cách rất con gái này đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here