Du lịch 2 người gần Hà Nội thế nào để tiết kiệm và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau? Bạn thấy khó, nhưng câu trả lời không hề khó như bạn nghĩ đâu!

Nếu bạn hỏi có những địa điểm du lịch 2 người gần Hà Nội từ 50-200km, thì có rất nhiều cái tên có thể nhắc đến, ở đây là một vài địa điểm hot và thuận tiện cho việc đi lại của cả hai nhất, đừng bỏ qua nhé!

Khu sinh thái hồ Đồng Quan – My Hill

du lịch 2 người gần hà nội
Khu sinh thái hồ Đồng Quan – My Hill là điểm du lịch 2 người gần Hà Nội không quá mới nhưng luôn nhận được sự ưu ái của hàng loạt bạn trẻ mê xê dịch. My Hill cách Hà Nội chỉ 40 km di chuyển, nên bạn hoàn toàn có thể dùng xe máy thay cho ô tô, cũng như chủ động cho chuyến đi của mình hơn thay vì phụ thuộc vào lịch trình xe khách.

du lịch 2 người gần hà nội
My Hill đơn giản đến nỗi cả khuôn viên chỉ toàn một màu xanh mát của rừng, bù lại, diện tích rộng là lợi thế cực lớn để cắm trại qua đêm và check in. Đừng quên chuẩn bị thuốc dị ứng, thuốc chống côn trùng, còn lại thiếu gì, đã có My Hill giải quyết cho bạn rồi!

Đồng Mô

du lịch hai người gần hà nội
Điểm du lịch 2 người gần Hà Nội thứ hai chính là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Đồng Mô. Đồng Mô cũng cách Hà Nội khoảng 40km và di chuyển bằng xe máy chỉ tốn của bạn vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ, Đồng Mô phù hợp đi theo team, nhưng không phải vì thế mà chuyến đi hai người của bạn kém vui đâu!

du lịch hai người gần hà nội
Xung quanh Đồng Mô là rất nhiều đảo nhỏ và đồng cỏ xanh trải dài, nên cảm giác đầu tiên khi đặt chân đến đây chính là sự yên bình khó tả trượt dài trước mắt. Sau những ngày bề bộn cùng công việc thì đây là địa điểm đáng để bạn ghé dịp cuối tuần.

Núi Hàm Lợn

du lịch 2 người gần hà nội
Núi Hàm Lợn nổi như cồn vào năm ngoái, và cho đến nay thì địa điểm này vẫn “nóng” nguyên khi luôn là lựa chọn đầu cho các chuyến dã ngoại cuối tuần của các bạn trẻ. Dù con đường lên núi không hề dễ dàng, nhưng cảnh quan hùng vĩ luôn biết cách làm dịu lòng những trái tim mệt mỏi sau hành trình dài.

du lịch hai người gần hà nội
Nếu núi Hàm Lợn là nơi du lịch 2 người gần Hà Nội, thì nhất định phải cắm trại và cùng nhau chinh phục ngọn núi cao nhất Hà thành này. Đừng quên chuẩn bị đồ dùng cá nhân đầy đủ và đi đâu cũng có nhau nhé!

Tam Đảo

du lịch 2 người gần hà nội
Vâng, tất nhiên là không thể vắng mặt “Đà Lạt miền Bắc” trong mọi chuyến du lịch 2 người gần Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 80 km, Tam Đảo vẫn nằm trong những lựa chọn ưu tiên vì tiện đi lại trong ngày hoặc từ một đến hai ngày.

du lịch 2 người gần hà nội
Tam Đảo thì có nhiều chỗ chơi như quán Gió, nhà thờ đá, cổng tròi, Thác Bạc,… một ngày có đủ bốn mùa nên chẳng cần tới Đà Lạt, bạn vẫn cảm nhận được trọn vẹn cảm giác thế nào là một năm gộp lại thành một ngày.

Thung Nai – Hòa Bình

du lịch 2 người gần hà nội
Cái tên tiếp theo trong danh sách địa điểm du lịch 2 người gần Hà Nội là Thung Nai – Hòa Bình. Dù không có quá nhiều dịch vụ du lịch, song, Thung Nai – Hòa Bình lại cực kỳ thích hợp với những bạn yêu thích trải nghiệm và đặc biệt là không ngại lăn xả những ngày cuối tuần.

du lịch 2 người gần hà nội
Giữa khoảng không rộng lớn nhường này, ai mà không “rung rinh” được chứ?

Vườn quốc gia Cúc Phương

du lịch 2 người gần hà nội
Vừa nghỉ ngơi, vừa dã ngoại, không đâu thích hợp hơn vườn quốc gia Cúc Phương được nữa. Dù là vườn quốc gia, nhưng ở đây có đầy dủ dịch vụ lẫn tiện nghi cần thiết và phù hợp với những người yêu và thích khám phá thiên nhiên.

du lịch 2 người gần hà nội
Bạn có thể chủ động mang theo lều trại, hoặc thuê tại đây, nếu đến vườn quốc gia Cúc Phương vào tháng 4, tháng 5, bạn có thể được chiêm ngưỡng những đàn bướm đủ màu sắc phủ kín một khoảng không đấy!

Mộc Châu

du lịch 2 người gần hà nội
Nói đến địa điểm du lịch 2 người gần Hà Nội thì Mộc Châu cũng vẫn là một gợi ý tuyệt dù cách Hà Nội hơi xa, khoảng 180km. Thế nhưng đừng vội lo lắng cho chuyến đi của cả hai bởi Mộc Châu lúc nào cũng sẵn chỗ ở dành cho bạn.

du lịch 2 người gần hà nội
Bạn có thể đến đây và hầu hết các mùa, mỗi mùa, Mộc Châu lại có vẻ ngoài cực khác, nên mảnh đất này luôn biết cách dùng nó làm cái cớ để níu chân khách du lịch đến một lần muốn quay lại lần thứ hai.

Vịnh Hạ Long

du lịch 2 người gần hà nội
Sẽ thật thiếu sót nếu lỡ bỏ qua Vịnh Hạ Long trong danh sách dài này, ai bảo Vịnh Hạ Long lúc nào cũng hấp dẫn khách du lịch cả trong và ngoài nước?

du lịch 2 người gần hà nội
Bạn không cần phải quá lo lắng cho chuyến du lịch 2 người gần Hà Nội của mình, bởi ở Hạ Long thứ gì cũng có: có đảo, có biển, có chỗ ăn lại có cả chỗ vui chơi. Nên nếu chưa có dịp đến đây, thì hãy xốc tinh thần lên để đi luôn đi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here